Tải Game iBoom Miễn Phí cho dòng máy Android

Link download game iBoom APKtải về máy 
Game iBoom là game bắn súng canh tọa độ dành cho Smartphone và PC. Bạn là FAN cuồng của Gunny, Gunbound trên PC, giờ đây bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trên mobile.

game iboom android

Game iBoom Online cho Android

iBoom - Xạ thủ xứ Terraoulun là trò chơi có gameplay đơn giản,nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt, đồ họa game sinh động, hệ thống nhân vật, trang bị và bản đồ thi đấu cực kỳ dễ thương, luôn được cập nhật liên tục.

Hơn tất cả các game bắn súng tọa độ trên di động khác, Game iBoom Android  được xem là game đa nền tảng đầu tiên tại Việt Nam có thể liên kết người chơi trên các thiết bị di động, máy tính cá nhân tham gia cùng lúc. 

tải game iboom apk miễn phí

Game iBoom cho dòng máy APK

Game iBoom cho điện thoại Android

Hội tụ những tính năng đặc sắc của thể loại game mobile, Game iBoom Online có những điểm nổi bật như: 

- Game đa nền tảng đầu tiên ở Việt Nam: Kết nối người chơi trên Smart phone và PC mà không cần giả lập. 

- Hệ thống tính năng phong phú: PVP, Bang hội, Kết hôn, Vũ khí, Skill, Phụ bản… Và được cập nhật liên tục. 

- Hình thức thi đấu vừa kịch tính nhưng vừa thư giãn bởi những hiệu ứng đẹp mắt, vui nhộn 

- Hệ thống quà tặng phong phú, hỗ trợ người chơi tối đa. Các xạ thủ iBoom! Hãy cùng iBoom chuẩn bị tâm thế đón nhận những mối nguy nan sắp tới. Dân làng Dipoka đặt hết niềm tin vào các bạn! 

Thử tải iBoom - Xạ thủ xứ Terraoulun về tham gia ngay thử nào !!!

Game hay cùng chuyên mục
Hồ Ly 3D , iVegas
Bạn đang xem
Xem Tải Game iBoom Miễn Phí cho dòng máy Android cho điện thoại Java Android IOS hack crack

Tải Game iBoom Miễn Phí cho dòng máy Android hỗ trợ tất cả các định dang .jar .jad .apk .ipa Tải Game iBoom Miễn Phí cho dòng máy Android cho điện thoại Nokia Android Samsung Galaxy Iphone Windows Phone crack hack miễn phí.
Game Tải Nhiều Nhất
tai ngoc rong online 100
tai ninja school 107
Tai Game GoPet
tai gopet 133
tai ngoc rong online 104
Danh Sách Hay WapGameViet.Net
Game Online
Game Android
Game iPhone
Top Game Hay Tải Miễn Phí
tai ngoc rong 1.4.7 | tai ngoc rong 1.4.8 free , Tải tai ngoc rong 1.4.9 bản gốc 1, tai ngoc rong 1.5.0 , tai khi phach anh hung 168 , tai ngoc rong online 121 , tai game ngoc rong online , tai avatar 259 , tai ninja school 131 , tải game đánh bài , game danh bai , tải game chú bé rồng online , tai ngoc rong online 120 -May Giat LG F1408NM2W - F1408NM2W
Wap Tai Game Hay
Tải game miễn phí cho điện thoại

Old school Easter eggs.