Tải Miễn Phí Game Bắn Trứng Khủng Long cho điện thoại

Game bắn trứng khủng long thể loại cày level

Tải game về máy

Bắn trứng khủng long cho điện thoại là trò chơi giải trí đơn giản, dành cho bất kỳ lứa tuổi nào cũng thấy hấp dẫn và vui vẻ. Những tựa game như Pikachu, Dynomite là những game đã từng làm điên đảo dân văn phòng trên PC. 

Để thỏa lòng các game thủ mọi lúc mọi nơi, "Bắn trứng khủng long" phiên bản Mobile đã chính thức ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo không làm thất vọng các fan cũ. tải miễn phí game bắn trứng khủng long cho điện thoại 

tải game bắn trứng khủng long

Game bắn trứng khủng long

Wap tải miễn phí game bắn trứng khủng long cho điện thoại

Bắn trứng khủng long là trò chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Thử thách trong trò chơi này đến từ những quả trứng khủng long nhiều màu sắc. Nhiệm vụ của người chơi là phải phá vỡ “trận đồ trứng” ở phần chơi theo level hoặc ngăn cản những đợt tấn công ồ ạt ở phần chơi không giới hạn (endless).

Game bắn bóng - bắn trứng khủng long

Luật chơi game bắn trứng khủng long

Bắn trứng khủng long có 2 chế độ chơi là theo Level và chơi không giới hạn. Với mỗi chế độ chơi, người chơi phải vượt qua những thử thách khác nhau. Ở chế độ chơi theo level, người chơi phải dần dần vượt qua từng màn chơi với độ khó ngày càng tăng cao, đòi hỏi người chơi phải tính toán kĩ lưỡng từng đường bắn. Chuyển sang chế độ "Chơi không giới hạn" sẽ đòi hỏi người chơi phản xạ thật nhanh khi bóng trôi với tốc độ tăng dần. Ngoài ra, người chơi còn được chọn mức độ dễ, vừa phải hay khó đối với từng chế độ chơi và được chọn cách chơi lại để qua bàn.

Bắn trứng khủng long đáp ứng nhu cầu giải trí cho tất cả người chơi sử dụng máy Java và Android nên đồ họa sắc nét là một trong những điểm cộng dành cho phiên bản Mobile này. Ở phiên bản Java, người chơi điều khiển đường bóng bằng cách sử dụng các phím điều hướng và phím giữa để bắn bóng. Với phiên bản Android người chơi chỉ cần chạm vào màn hình (điểm muốn bắn) và thả tay ra, bóng sẽ tự động bay theo hướng đó.

Đơn giản nhưng vẫn đủ lôi cuốn, Bắn trứng khủng long là lựa chọn số 1 để bạn có thể chơi bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Tải ngay về máy và bắt đầu vượt qua các level hấp dẫn cùng "Shoot The Egg". 

Bạn đang xem
Xem Tải Miễn Phí Game Bắn Trứng Khủng Long cho điện thoại cho điện thoại Java Android IOS hack crack

Tải Miễn Phí Game Bắn Trứng Khủng Long cho điện thoại hỗ trợ tất cả các định dang .jar .jad .apk .ipa Tải Miễn Phí Game Bắn Trứng Khủng Long cho điện thoại cho điện thoại Nokia Android Samsung Galaxy Iphone Windows Phone crack hack miễn phí.
Game Tải Nhiều Nhất
tai ngoc rong online 100
tai ninja school 107
Tai Game GoPet
tai gopet 133
tai ngoc rong online 104
Danh Sách Hay WapGameViet.Net
Game Online
Game Android
Game iPhone
Top Game Hay Tải Miễn Phí
tai ngoc rong 1.4.7 | tai ngoc rong 1.4.8 free , Tải tai ngoc rong 1.4.9 bản gốc 2, tai ngoc rong 1.5.0 , tai khi phach anh hung 168 , tai ngoc rong online 121 , tai game ngoc rong online , tai avatar 259 , tai ninja school 131 , tải game đánh bài , game danh bai , tải game chú bé rồng online , tai ngoc rong online 120 -May Giat LG F1408NM2W - F1408NM2W
Wap Tai Game Hay
Tải game miễn phí cho điện thoại

Duck hunt