XtGem Forum catalog

Tải Miễn Phí Game Võ Sĩ Đường Phố cho điện thoại

Game Street Fighter - võ sĩ đường phố hỗ trợ java android

tải về java : streetfighter.jar  | jad 

tải về android : streetfighter1_mcenter.apk 

Street Fighter - Tựa game đối kháng kinh điển trên những dòng máy console nay đã sống dậy trên Mobile.

Game Võ Sĩ Đường Phố cho điện thoại thuộc thể loại game thi đấu võ thuật đối kháng, Street Fighter - Võ đường phố tái hiện chân thực khung cảnh võ đài nơi diễn ra giải đấu võ thuật quốc tế – địa điểm quy tụ của những bậc thầy của các môn phái trên toàn thế giới. 

Khi tải game võ sĩ đường phố cho điện thoại  người chơi sẽ đóng vai một võ sĩ thực thụ, bước lên võ đài – nơi mà chỉ có 1 cách duy nhất để tồn tại là chiến thắng.

tải game võ sỹ đường phố

Game Võ Sĩ Đường Phố

Tham gia Võ đường phố, game thủ sẽ đóng vai trò là một đấu sĩ dũng mãnh. Nhiệm vụ của đấu sĩ chỉ đơn giản là bằng mọi giá phải sống sót sau những trận chiến và trở thành người chiến thắng giải đấu. 

Wap Tải Miễn Phí Game Street Fighter Võ Sĩ Đường Phố

Luật chơi: Người chơi điều khiển nhân vật đã được lựa chọn, chú ý sử dụng những tuyệt chiêu, tuyệt kĩ để giành chiến thắng và tiếp tục vào vòng đấu tiếp theo. Mỗi trận đấu gồm 3 hiệp đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp. 

tải game offline võ sĩ đường phố

Game Offline Võ Sĩ Đường Phố

Võ đường phố có hệ thống nhân vật phong phú, mỗi nhân vật trong trò chơi lại ẩn chứa những chiêu thức võ thuật khác biệt. Với mỗi nhân vật, người chơi đều có thể chiến thắng đối thủ bằng những chiến thuật hoàn toàn khác nhau.

Võ đường phố đặc biệt có thể sử dụng trên tất cả các dòng điện thoại Java và Android với những chiêu và đòn đánh tuyệt hảo, đồ họa sắc nét không thể rời mắt. Nhanh chóng tải Street Fighter phiên bản Mobile về máy và bắt đầu những chiến tích mới tại "Võ đường phố" ngay nhé! 

Bạn đang xem
Xem Tải Miễn Phí Game Võ Sĩ Đường Phố cho điện thoại cho điện thoại Java Android IOS hack crack

Tải Miễn Phí Game Võ Sĩ Đường Phố cho điện thoại hỗ trợ tất cả các định dang .jar .jad .apk .ipa Tải Miễn Phí Game Võ Sĩ Đường Phố cho điện thoại cho điện thoại Nokia Android Samsung Galaxy Iphone Windows Phone crack hack miễn phí.
Game Tải Nhiều Nhất
tai ngoc rong online 100
tai ninja school 107
Tai Game GoPet
tai gopet 133
tai ngoc rong online 104
Danh Sách Hay WapGameViet.Net
Game Online
Game Android
Game iPhone
Top Game Hay Tải Miễn Phí
tai ngoc rong 1.4.7 | tai ngoc rong 1.4.8 free , Tải tai ngoc rong 1.4.9 bản gốc 1, tai ngoc rong 1.5.0 , tai khi phach anh hung 168 , tai ngoc rong online 121 , tai game ngoc rong online , tai avatar 259 , tai ninja school 131 , tải game đánh bài , game danh bai , tải game chú bé rồng online , tai ngoc rong online 120 -May Giat LG F1408NM2W - F1408NM2W
Wap Tai Game Hay
Tải game miễn phí cho điện thoại