The Soda Pop

Game Xạ Thủ Bắn Gà Mobile - Phiên bản cho di động

Xạ Thủ Bắn Gà Mobile, Game Bắn Gà Cho Di Động, Tải Game Xa Thu Ban Ga, Xa Thu Ban Ga Cho Dien Thoai, Game Xa Thu Ban Ga Jar, Download Game Xa Thu Ban Ga, Game Kinh Dien Xa Thu Ban Ga, Tai Xa Thu Ban Ga Android

game xạ thủ bắn gà

Game XạThủ Bắn Gà Cho CPI

Tựa game nổi tiếng trên PC giờ đây Bạn có thể thỏa sức chiến đấu, bắn Gà trên dế yêu.Không còn quá xa lạ với việc tiêu diệt những chú gà điên bằng cách nhắm bắn chúng, Xạ Thủ Bắn Gà vẫn luôn được đánh giá là trò chơi mang tính giải trí cao và hấp dẫn.  

Tải Game Xạ Thủ Bắn Gà Java moorhuhn2.jar  | jad  

Tải Game Xạ Thủ Bắn Gà Android : MoorhuhnSeasons.apk  

Trò chơi gồm 40 level với bối cảnh công viên trong 4 mùa. Điểm thú vị của game là có hệ thống tips ăn điểm rất phong phú cũng như khung cảnh hoàn toàn khác với các game Bắn Gà trên PC hay các trò tương tự khác. Game được trau chuốt đồ họa, kiểu vẽ Chibi cùng những nhân vật hết sức hài hước. Trong game có các nơi như Công viên nước mùa hè , Công viên mùa thu , Mùa đông cùng các xạ thủ 

Game xạ thủ bắn gà  mang tính giải trí thông minh, bên cạnh việc bắn gà, người chơi cần phải khám phá tìm cách để có điểm số càng cao càng tốt. Trò chơi gồm 4 stage: Spring, Summer, Autumn và Winter, mỗi stage gồm 10 level với độ khó tăng dần. Người chơi được tùy ý chọn stage để chơi nhưng trong mỗi stage, người chơi phải chơi theo trình tự level từ thấp đến cao. 

tải game xạ thủ bắn gà

Xạ Thủ Bắn Gà Android ( APK )

Trong mỗi màn chơi trong game , người chơi dùng những viên đạn cho trước để nhắm bắn các chú gà cũng như các mục tiêu khác. Khi đạn hết, người chơi nhấn nút Reload để nạp đạn và tiếp tục bắn. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý trong một số level, người chơi có thể bị trừ điểm cho mỗi lần nạp đạn. Điều này đòi hỏi người chơi cần nhắm bắn thật chuẩn xác, tránh lãng phí đạn và bị mất nhiều điểm cho việc nạp đạn. 

game xạ thủ bắn gà cho mobile

Game Xạ Thủ Bắn Gà Offline

Cuối mỗi màn chơi sẽ có 1 tips ngẫu nhiên được hiển thị. Người chơi nên ghi nhớ những tips này để có thể đạt được số điểm cao trong các màn chơi tiếp theo.

Tải Game Xạ Thủ Bắn Gà Java moorhuhn2.jar | jad

Tải Game Xạ Thủ Bắn Gà Android : MoorhuhnSeasons.apk

Ngoài ra, Xạ thủ bắn gà còn được đánh giá rất cao trong việc hỗ trợ cả Java và Android với file game cực nhẹ, chơi cực mượt.

Hãy bước vào thế giới mới và trở thành một xạ thủ bắn gà chuyên nghiệp ngay nhé! 

Bạn đang xem
Xem Game Xạ Thủ Bắn Gà Mobile - Phiên bản cho di động cho điện thoại Java Android IOS hack crack

Game Xạ Thủ Bắn Gà Mobile - Phiên bản cho di động hỗ trợ tất cả các định dang .jar .jad .apk .ipa Game Xạ Thủ Bắn Gà Mobile - Phiên bản cho di động cho điện thoại Nokia Android Samsung Galaxy Iphone Windows Phone crack hack miễn phí.
Game Tải Nhiều Nhất
tai ngoc rong online 100
tai ninja school 107
Tai Game GoPet
tai gopet 133
tai ngoc rong online 104
Danh Sách Hay WapGameViet.Net
Game Online
Game Android
Game iPhone
Top Game Hay Tải Miễn Phí
tai ngoc rong 1.4.7 | tai ngoc rong 1.4.8 free , Tải tai ngoc rong 1.4.9 bản gốc 1, tai ngoc rong 1.5.0 , tai khi phach anh hung 168 , tai ngoc rong online 121 , tai game ngoc rong online , tai avatar 259 , tai ninja school 131 , tải game đánh bài , game danh bai , tải game chú bé rồng online , tai ngoc rong online 120 -May Giat LG F1408NM2W - F1408NM2W
Wap Tai Game Hay
Tải game miễn phí cho điện thoại