Tải Game Bang Bang Mobile cho Android và IOS miễn phí

Tải Game Bang Bang Mobile cho Android Tên game : Bang Bang Mobile "hỗ trợ Android và IOS"

Tải Về Miễn Phí APK và IOS

- Giới thiệu về game :

BangBang Mobile là game bắn xe tăng vô cùng đình đám trên PC, với giao diện tươi sáng, nhân vật và màu sắc sinh động, vui nhộn, cách điều khiển đầy linh hoạt. 

Tải Game BangBang Mobile  sẽ đem bạn trở lại tuổi thơ với những trận đấu tăng kinh điển trên điện tử cầm tay. Cùng với kịch bản thu tiền linh hoạt, phong phú. Độ hot đến bỏng tay của Game BangBang Online trên điện thoại sẽ giúp bạn tăng doanh thu chóng mặt.

Tải Game Bang Bang Mobile cho Android và IOS miễn phí

Game Bang Bang Mobile | Game Tank đẳng cấp

Game Bang Bang Mobile cho Android và IOS miễn phí

Bang Bang Android IOS có hệ thống 24 tank được mô phỏng theo các nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh và điện ảnh rất gần gũi với người chơi Việt như: Thánh Gióng, Naruto, Spider Man, Iron Man,… 

Bang Bang Online trang bị cho tank có: Pháo Đài, Thiết Giáp, Dây Xích, Động Cơ, Thân Xe, Nguồn Động Lực, Rada,… chia làm 4 phẩm chất: Trắng, Lục, Lam, Tím với 9 cấp độ. Với 5 cấp sao, 4 skill chính (2 chủ động và 2 bị động), nhìn chung tank trong Bang Bang Mobile giữ lại hầu hết các tính năng của tank trong webgame BangBang. 

Game BangBang Mobile Online là phiên bản di động của Webgame bắn tăng BangBang, là game casual kết hợp với RPG đầu tiên trên di động tại thị trường Việt.

tải game bang bang online apk và ios

Bang Bang Online | Game hay cho Android và ios

Game BangBang Online Mobile | Game bắn tank thế hệ mới 

Khi Tai Game Bang Bang Mobile miễn phí cho Android và IOS người chơi hóa thân thành các chỉ huy để lái tank thực hiện nhiệm vụ đi Chiến dịch. Game hấp dẫn người chơi bởi hệ thống chiến dịch phong phú với cốt truyện hấp dẫn, liền mạch. 

Các chiến dịch trong Bang Bang Mobile chia theo cấp độ Dễ và Khó. Để có thể tham gia chiến dịch khó người chơi phải vượt qua chiến dịch dễ trước. Hệ thống hỗ trợ tự tìm kiếm đối thủ dựa vào chiến lực của người chơi. 

Đặc biệt khi tham gia đấu trường, người chơi sẽ phải tự điều khiển Tank của mình. Do vậy để giành chiến thắng, ngoài việc sở hữu Tank mạnh, còn đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhạy.

Game BangBang Online Mobile | Game bắn tank thế hệ mới

Đồ họa trong game bang bang cực kỳ đẹp mắt

Game Bang Bang Online cho APK và IOS hoàn toàn khác với những game khác

Trong game có hệ thống VIP và Rương - 2 tính năng hỗ trợ người chơi tăng cấp nhanh và tìm kiếm các trang bị quý hiếm. Mỗi cấp VIP sẽ mở ra những quyền lợi và đặc cách khác nhau cho người chơi. Rương thần bí sẽ giúp người chơi có cơ hội thu thập được các trang bị, tank, nguyên liệu quý hiếm.

Hệ thống Gameplay phong phú với nhiều tính năng đặc biệt chưa từng có ở những dòng game khác:

 - PVP hấp dẫn, mới lạ chưa từng xuất hiện

 - Hệ thống chiến dịch, phó bản PVE chi tiết, liền mạch theo cốt truyện 

 - Đấu trường với hệ thống tự tìm kiếm đối thủ thông minh

 - Hệ thống Avatar da dạng

 - Cáct rậnchiến DOTA kịch liệt

Wap Tải Game BangBang Online Mobile cho Android và IOS Cực Hay

Game Bang Bang Mobile cho dòng máy Android

Tải Về : bangbangmobile.apk

Game Bang Bang Mobile cho dòng máy IOS

Tải Về : bangbangmobile.ipa

Bang Bang Mobile là sự kế thừa hoàn hảo của các thể loại game, phát huy được các ưu thế nổi trội của các tính năng đỉnh cao trong dòng game như Dota, Lol, liên minh, casual…

Nhiều bất ngờ thú vị trong tuyệt phẩm có sự kết hợp giữa casual và RPG này. Hãy nhanh tay tải để cùng khám phá ngay cùng Bang Bang Mobile.

Bạn đang xem
Xem Tải Game BangBang Mobile cho Android và IOS miễn phí cho điện thoại Java Android IOS hack crack

Tải Game BangBang Mobile cho Android và IOS miễn phí hỗ trợ tất cả các định dang .jar .jad .apk .ipa Tải Game BangBang Mobile cho Android và IOS miễn phí cho điện thoại Nokia Android Samsung Galaxy Iphone Windows Phone crack hack miễn phí.
Game Tải Nhiều Nhất
tai ngoc rong online 100
tai ninja school 107
Tai Game GoPet
tai gopet 133
tai ngoc rong online 104
Danh Sách Hay WapGameViet.Net
Game Online
Game Android
Game iPhone
Top Game Hay Tải Miễn Phí
tai ngoc rong 1.4.7 | tai ngoc rong 1.4.8 free , Tải tai ngoc rong 1.4.9 bản gốc 2, tai ngoc rong 1.5.0 , tai khi phach anh hung 168 , tai ngoc rong online 121 , tai game ngoc rong online , tai avatar 259 , tai ninja school 131 , tải game đánh bài , game danh bai , tải game chú bé rồng online , tai ngoc rong online 120 -May Giat LG F1408NM2W - F1408NM2W
Wap Tai Game Hay
Tải game miễn phí cho điện thoại