Insane

Tải Game Ngũ Đế Online Miễn Phí cho điện thoại

Link download game ngũ đế miễn phítải game về máy 

Tải bằng cú pháp

Để tải game soạn : TG 303784 gửi 6086

Ngũ đế là game nhập vai chơi trực tuyến trên nền di động do người Việt sản xuất, Ngũ Đế Mobile đã thu hút được hàng chục ngàn game thủ trung thành chỉ trong thời gian rất ngắn. 

Game Ngũ Đế Online với cốt truyện hấp dẫn, mô tả thế giới khi trời đất còn hỗn mang, thần vốn vô sinh vô tử, bất diệt bất vong và cô tịch vĩnh hằng..Vật chất trong thế giới do Bàn Cổ Thần tạo ra được cấu tạo bởi 5 nguyên tố Thần Công: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi nguyên tố do một vị thần cai quản gọi là Ngũ Thần.

Hệ thống nhân vật trong game đa dạng, phong phú. Mỗi nhân vật đều mang trên người một hệ ngũ hành, có tương sinh và tương khắc. Kiếm khách hệ Kim, Cung thủ hệ Mộc, Pháp sư hệ Thủy, Chiến binh hệ Hỏa, Đấu sĩ hệ Thổ.

tải game ngũ đế online

Game Ngũ Đế Online

Không chỉ thế, Game Ngũ Đế còn có hệ thống trang bị, hệ thống vũ khí lợi hại, hàng loạt các skills hoành tráng hỗ trợ các đại anh hùng khi chiến đấu. Tham gia Ngũ Đế Online các nhân vật được trang bị những Item tất yếu như Quần, Áo, Nón, Găng, Giày và Vũ Khí khá đa dạng. Ngoài ra còn có những Item hỗ trợ như Nhần, Dây Chuyền, Ngọc Bội.

Tải Ngũ Đế Cho Java Android

Mỗi loại Trang bị đều có thuộc tính riêng và thuộc tính ẩn. Những thuộc tính ẩn chỉ được kích khi sử dụng đúng theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh. Điều này sẽ tạo nên sự đa dạng về phong cách cũng như cách biến hóa sao cho hợp lý với nhu cầu của người chơi.

Một trong những thế mạnh của Game Ngũ Đế là có chức năng Bang hội, tạo sức mạnh tập thể. Khi đủ các điều kiện lập bang hội có thể đến gặp NPC Trần Thống Lĩnh để xin lập bang. Hệ thống bang hội sẽ có một số chức năng cơ bản như:

- Cấp độ bang hội

- Kết nạp thành viên

- Phân quyền thành viên

- Chat bang hội

- PK bang hội

- Chiếm thành, thu thuế.

- Kỹ năng bang hội

- Bản đồ bang hội

Đề cao tinh thần tập thể và để nhanh chóng tăng Level, các anh hùng có thể liên kết với nhau, tạo thành hệ thống party. Lợi thế của party là sẽ được hưởng điểm khi người chơi cùng party đánh quái và ngược lại. Số người nhiều nhất trong một party là 5 người (full).Khi một party full và có đủ 5 hệ ngũ hành (5 tuyến nhân vật) sẽ được tăng 20% sức tấn công khi đánh quái.

Phiên Bản Game Ngũ Đế Mới Nhất

Hơn thế, hệ thống nhiệm vụ của Ngũ Đế cũng là một trong những điểm nổi bật với hàng loạt nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ dành cho từng Level nhân vật. Các đại anh hùng từng bước chinh phục các đỉnh cao theo cấp độ khó tăng dần. Hệ thống Maps hoành tráng trong game sẽ đưa các anh hùng ngao du thiên hạ, chinh phạt bốn phương.

Tai Ngu De mod xoay màn hình : Tai Ve
Tai Ngu De auto click phím thăng : Tai Ve
Tai Ngu De auto click phím gọi : Tai Ve 
Tai Ngu De mod chụp ảnh màn hình : Tai Ve
Tai Ngu De mod key : Tai Ve
Tai Ngu De mod ẩn ứng dụng : Tai Ve  

Phiên bản mod ngũ đế full tiện ích : tải về

+ Auto lick phím gọi và thăng
+ Chỉnh áng sáng ấn giử phím thăng
+ Ẩn ứng dụng Nokia hackphone
+ Đánh xa Max 
+ Chuyển Map Nhanh cho từng map (Bổ sung Biên Giới)
+ Menu tiện lợi nhất mới 
+ Mod play Pc 
+ Kháng gây mù 70% 
+ Giảm đơ máy khi Auto 
+ Về làng nhanh,kết hợp Thổ địa phù về làng nhanh

Ngũ Đế mod full tiện ích, chuyển map nhanh : tải về

+ Fix lổi Lag trong Game

+ Fix lổi quây số trúng ảo

+ Fix lổi mất vật phẩm trong sự kiện

Phiên bản bao gồm: 

+ Chỉnh áng sáng ấn giử phím thăng

+ ẨN ứng dụng Nokia hackphone

+ Đánh xa Max 

+ Chuyển Map Nhanh cho từng map (Bổ sung Biên Giới)

+ Menu tiện lợi nhất mới 

+ Mod play Pc 

+ Kháng gây mù 70% 

+ Giảm đơ máy khi Auto 

+ Mua bán tại chổ (Team Fix)

+ Về làng nhanh,kết hợp Thổ địa phù về làng nhanh 

DANH SÁCH MÃ PHÍM:

Phím chọn giữa : -5 Phím gọi : -10 phím chọn trái : -6

phím chọn phải : -7

phím chuyển lên : -1

phím chuyển xuống : -2

phím chuyển trái : -3

phím chuyển phải : -4

phím số 1 : 49

phím số 2 : 50

phím số 3 : 51

phím số 4 : 52

phím số 5 : 53

phím số 6 : 54

phím số 7 : 55

phím số 8 : 56

phím số 9 : 57

phím số 0 : 48

phím sao (*) : 42

phím # : 35 

1. LÌ XÌ ĐẦU NĂM

Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày khi đăng nhập người chơi sẽ nhận được 1 bao lì xì, khi mở ra sẽ ngẫu nhiên nhận được một trong những món sau:

Bao Lì Xì

- Nhân sâm tăng 1% Exp (áp dụng cho tất cả các Lv, Lv càng cao càng có lợi)

- Tiên dược thường 100.000 exp

- Tiên dược cao cấp 500.000 exp

- Tiên dược đặc biệt 1.000.000 exp

- Thuốc cường hóa

- Thức ăn phòng thủ linh thú tăng 4%

- Thức ăn tấn công linh thú tăng 4%

- Thức ăn phòng thủ + tấn công linh thú tăng 4%

2. GHÉP CHỮ ĐỔI QUÀ 

Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi đánh quái +- 5Level sẽ ngẫu nhiên rơi ra các chữ cái trong bộ “XUÂN 2014”, khi ghép đủ bộ theo đúng số lượng yêu cầu có thể đến gặp NPC Giáp Ngọ để đổi quà, đổi Hộp Quà Têt  khi mở sẽ nhận được Nguyên liệu sơ cấp cấp 6 mỗi loại 1 viên.

BÁNH CHƯNG XANH - DƯA HẤU ĐỎ - MỨT TẾT

Trong thời gian diễn ra sự kiện khi đánh quái + - 5Level sẽ ngẫu nhiên rơi ra Dưa Hấu, cách sử dụng như sau:

10 Dưa hấu  + 10.000 Xu = 1 Bánh chưng, khi sử dụng nhận được 50.000 EXP

10 Bánh chưng  + 10 Lượng = ngẫu nhiên 1 trong 4 loại hộp mứt  sau : 

+  Mứt Dừa 4 triệu Exp

+  Mứt Bí 5 triệu Exp

+  Mứt Sen 6 triệu Exp

+  Mứt Thập cẩm 7 triệu Exp

100 Dưa hấu + 50 Lượng = 1 Bình Trà  

100 Dưa hấu  + 80 lượng = 1 bộ thời trang Áo dài khăn đóng   (30 ngày - không trao đổi được)

100 Bánh chưng  + 100 Lượng = 1 Pet Giáp Ngọ  (30 ngày - không trao đổi được)

100 Bánh chưng  + 100 Dưa hấu  + 100 Lượng = 1 LKD siêu cấp 35% 

- Không giới hạn số lượng Bánh chưng ăn trong suốt sự kiện

- Không giới hạn số lần đổi bình LKD 35%

- Khi đổi từ bánh chưng ra hộp mứt sẽ ngẫu nhiên nhận được một trong 4 loại trên 

- Chỉ có thể sử dụng 10 hộp mứt/1 ngày/1 nhân vật

- Khi sử dụng Bình trà sẽ tăng gấp 2 lần số lượng hộp mứt được sử dụng trong ngày (20 hộp)!

3. GHÉP BỘ TỨ BÌNH

Để sử dụng chức năng này, các bạn vào Menu => Bản Thân => Cổ Vật

Khi đánh quái Level 4x sẽ ngẫu nhiên rơi ra các mảnh tranh ghép của bộ tranh Tứ Bình - MaiLan, Trúc, Cúc. Mỗi bức tranh gồm 20 mảnh nhỏ (20 mảnh được chia làm 4 loại, ví dụ : Mảnh mai 1,2,3,4. Mỗi loại sẽ yêu cầu số lượng là 5 cái giống nhau), khi ghép đủ số lượng yêu cầu sẽ kích hoạt được các chỉ số ẩn trong bộ tranh

Các mảnh ghép

- Tấn công

- Phòng thủ

- Chí mạng

- Né tránh

- HP

- MP

4. HÁI LỘC ĐẦU XUÂN

- Để sử dụng chức năng này, các bạn vào Menu => Bản Thân => Cây Thần

- Mỗi nhân vật sẽ có một Cây Thần riêng của mình, hằng ngày sau khi thu hoạch trái sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn

- Mỗi ngày người chơi sẽ được dùng 6 Bình Tăng Tốc miễn phí, mỗi lần cách nhau 10 phút . Mỗi lần tưới sẽ giảm 20% thời gian trên tổng thời gian chín.

- Quả vàng và bạc không giới hạn thời gian giữa 2 lần tăng tốc

- Có 3 loại bình tăng tốc

Bình tăng tốc thường, rơi ra khi đánh quái

Bình tăng tốc bạc, bán tại Cửa Hàng 

Bình tăng tốc vàng, bán tại Cửa Hàn

- Các loại quả 

Quả Exp (6 tiếng chín 1 lần) thu hoạch sau khi chín sẽ nhận được rất nhiều Exp

Quả nguyên liệu (8 tiếng chín 1 lần) : 3 nguyên liệu ngẫu nhiên các cấp từ 1-2

Quả ngũ hợp (8 tiếng chín 1 lần) : 3 nguyên liệu ngẫu nhiên các cấp từ 1-2

Quả may mắn (6 tiếng chín 1 lần) : 5 viên đá may mắn cao cấp  70%,  80%

Quả LKD cao cấp (6 tiếng chín 1 lần) 5 bình LKD cao cấp  50%,  60%, hoặc 1 bình lkd 30%

Quả Bạc : 72 tiếng (3 ngày) , random trong các loại sau

+ 1 Nguyên liệu sc cấp 1 - 3

+ 1 Nguyên liệu cc cấp 1 - 3

+ 1 Tiên dược (có 3 loại : thường 100.000 exp, cao cấp 500.000 exp, siêu cấp 1tr exp)

+ Random từ 25 - 50 LKD cao cấp 60%

+ Random từ 25 - 50 đá may mắn cao cấp 80%

+ 1 Thức ăn linh thú tăng 4% phòng thủ

+ 1 Thức ăn linh thú tăng 4% tấn công

+ 1 Thức ăn linh thú tăng 4% phòng thủ và tấn công

+ 1 Thuốc cường hóa

+ 1 Đá ngũ hợp thường cấp 1 - 3

+ 1 Đá ngũ hợp cao cấp cấp 1 - 3

+ 1 Đá ngũ hợp tinh khiết cấp 1 - 3

+ Lkd 30%

Quả Vàng : 168 tiếng (7 ngày) , random trong các loại sau

+ 1 Nguyên liệu sc cấp 4 - 6

+ 1 Nguyên liệu cc cấp 4 - 6

+ 3 Kinh nghiệm đơn (có 3 loại : thường 100.000 exp, cao cấp 500.000 exp, siêu cấp 1tr exp)

+ Random từ 25 - 100 LKD cao cấp 60%

+ Random từ 25 - 100 đá may mắn cao cấp 80%

+ Random từ 1 - 3 thức ăn linh thú tăng 4% phòng thủ

+ Random từ 1 - 3 thức ăn linh thú tăng 4% tấn công

+ Random từ 1 - 3 thức ăn linh thú tăng 4% phòng thủ và tấn công

+ Random từ 1 - 3 thuốc cường hóa

+ 1 Đá ngũ hợp thường cấp 4 - 6

+ 1 Đá ngũ hợp cao cấp cấp 4 - 6

+ 1 Đá ngũ hợp tinh khiết cấp 4 - 6

+ 1 Nhân sâm 1% exp

+ LKD 35%

5. PHƯỢNG HOÀNG XUẤT HIỆN

Trong sự kiện Tết Nguyên Đán này tại Vòng Quay May Mắn cũng xuất hiện Linh Thú Phượng Hoàng, các bạn hãy thử vận may của mình trong dịp Tết này xem nhé. 

Phượng Hoàng đang chờ các bạn đấy. Và hãy nhớ là chỉ trong sự kiện Tết Nguyên Đán này thì Phượng Hoàng mới xuất hiện thôi đấy, đừng bỏ qua cơ hội hiếm có khó tìm này.

Lưu ý : Đây là Linh Thú Phượng Hoàng Lữa VĨNH VIỄN 

Chúc các game thủ đón tết với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Ngũ Đế với cốt truyện hấp dẫn, mô tả thế giới khi trời đất còn hỗn mang, thần vốn vô sinh vô tử, bất diệt bất vong và cô tịch vĩnh hằng..Vật chất trong thế giới do Bàn Cổ Thần tạo ra được cấu tạo bởi 5 nguyên tố Thần CôngKim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi nguyên tố do một vị thần cai quản gọi là Ngũ Thần.

Bạn đang xem
Xem Tải Game Ngũ Đế Online Miễn Phí cho điện thoại cho điện thoại Java Android IOS hack crack

Tải Game Ngũ Đế Online Miễn Phí cho điện thoại hỗ trợ tất cả các định dang .jar .jad .apk .ipa Tải Game Ngũ Đế Online Miễn Phí cho điện thoại cho điện thoại Nokia Android Samsung Galaxy Iphone Windows Phone crack hack miễn phí.
Game Tải Nhiều Nhất
tai ngoc rong online 100
tai ninja school 107
Tai Game GoPet
tai gopet 133
tai ngoc rong online 104
Danh Sách Hay WapGameViet.Net
Game Online
Game Android
Game iPhone
Top Game Hay Tải Miễn Phí
tai ngoc rong 1.4.7 | tai ngoc rong 1.4.8 free , Tải tai ngoc rong 1.4.9 bản gốc 1, tai ngoc rong 1.5.0 , tai khi phach anh hung 168 , tai ngoc rong online 121 , tai game ngoc rong online , tai avatar 259 , tai ninja school 131 , tải game đánh bài , game danh bai , tải game chú bé rồng online , tai ngoc rong online 120 -May Giat LG F1408NM2W - F1408NM2W
Wap Tai Game Hay
Tải game miễn phí cho điện thoại