Ring ring

Tải Game Thiên Long Mobile Miễn Phí cho Java và Android

Link download game thiên long mobiletải game về máy 

Game Thiên Long Mobile là game mang là thể loại game kiếm hiệp MMORPG trên nền tảng di động hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị, làm sôi động thị trường Game Mobile, đảo điên game thủ trong mùa hè 2014.

tải game thiên long mobile

Game Thiên Long Mobile

Thể loại game không còn xa lạ, tuy nhiên Thiên Long Mobile sẽ làm các gamers chuyên nghiệp phải choáng ngợp bởi hệ thống nhiệm phú phong phú,nhiều chiêu thức mới rất đa dạng cùng hoạt động bang hội gắn kết người chơi, giao diện dễ nhìn và tiện dụng. Tải Game Thiên Long Mobile Miễn Phí 

Đặc biệt, Game Thiên Long Mobile hỗ trợ đầy đủ các dòng máy Java S40, S60, Android với file cài nhẹ, đồ họa được đầu tư mạnh để luôn đảm bảo hình ảnh sắc nétphục vụ cho mọi thiết bị, tạo hiệu ứng skill của các class đẹp mắt, rõ ràng.

game thiên long mobile

Đồ họa Game Thiên Long Mobile

Thiên Long Mobile được chia theo 3 hệ thống Môn phái là Minh Giáo, Tiêu Dao và Mộ Dung. Trong mỗi môn phái đều có rất nhiều kỹ năng hay, mới lạ. 

Cụ thể: Mỗi Class có 11 skills bao gồm bị động và chủ động được trau chuốt đẹp mắt. Dựa vào các skill bị động mà sinh ra hàng trăm cách build khác nhau. Sân  PK  được  thiết  kế  rất  cá  tính,  là  nơi  đổ  máu  của  nhiều  gamer  thích PK. PK khi thắng được EXP, tiền  và điểm vinh dự để đổi quà. Ngoài  ra  còn  có  chiến  trường  liên  server  đặc  biệt  để  PK  với  các  TOP server khác.

Thiên Long Mobile có hệ thống Bang hội chiến lớn mạnh được áp dụng quy tắc đào thải. Cách đánh giống như một game MOBA, khi 2 bên đủ số lượng sẽ được tham gia vào map, tấn công thành chủ bên kia. Sau mỗi cuộc phân tranh đều nhận được phần thưởng thích đáng tính theo EXP, tiền và điểm vinh dự. 

Hệ thống trang bị nhân vật có đến 9 loại và được chia thành 5 phẩm chất khác nhau từ thường đến quý hiếm là Trắng, Lục, Lam, Tím và Cam.

tải game thiên long mobile cho java và android

Game Thiên Long Java và Android

Một điểm cộng nữa sẽ tạo sự thích thú cho các game thủ là Thiên Long Mobile có hệ thống Pet rất đặc biệt. Người chơi sẽ có thể nuôi nhiều Pet, mỗi Pet có bộ skill khác nhau, sắp xếp chúng theo trận và nhận được thêm bonus nhiều kỹ năng tổng hợp khác, tăng sức chiến đấu. Hệ thống thú cưỡi bắt mắt, đa dạng giúp tăng tốc độ di chuyển đáng kể, oai phong.

Không thể không nhắc đến là hệ thống phụ bảncủa Thien Long Mobile cực đa dạng với nhiều mức độ khó khác nhau để thử thách người chơi. Phụ bản có thể đi cá nhân hoặc tổ đội và có nhiều vật phẩm quý hiếm sẽ rớt ra từ trong phụ bản!!!

Hãy cùng bước vào thế giới Thiên Long, khám phá các chiêu thức kiếm hiệp mới để có những trải nghiệm tuyệt vời!

Bạn đang xem
Xem Tải Game Thiên Long Mobile Miễn Phí cho Java và Android cho điện thoại Java Android IOS hack crack

Tải Game Thiên Long Mobile Miễn Phí cho Java và Android hỗ trợ tất cả các định dang .jar .jad .apk .ipa Tải Game Thiên Long Mobile Miễn Phí cho Java và Android cho điện thoại Nokia Android Samsung Galaxy Iphone Windows Phone crack hack miễn phí.
Game Tải Nhiều Nhất
tai ngoc rong online 100
tai ninja school 107
Tai Game GoPet
tai gopet 133
tai ngoc rong online 104
Danh Sách Hay WapGameViet.Net
Game Online
Game Android
Game iPhone
Top Game Hay Tải Miễn Phí
tai ngoc rong 1.4.7 | tai ngoc rong 1.4.8 free , Tải tai ngoc rong 1.4.9 bản gốc 1, tai ngoc rong 1.5.0 , tai khi phach anh hung 168 , tai ngoc rong online 121 , tai game ngoc rong online , tai avatar 259 , tai ninja school 131 , tải game đánh bài , game danh bai , tải game chú bé rồng online , tai ngoc rong online 120 -May Giat LG F1408NM2W - F1408NM2W
Wap Tai Game Hay
Tải game miễn phí cho điện thoại